Tin tức

HANDICO 36 thông báo lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 02/09/2021

      Kính gửi: Quý Đối tác, Quý Khách hàng cùng toàn thể CBCNV Công ty và các Chi nhánh thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà Hà nội số 36, xin trân trọng thông báo tới các đối tác cùng toàn thể CBCNV và các Chi nhánh trực thuộc Công ty lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 02/9/2021 cụ thể như sau:

     - Ngày nghỉ: 4 ngày bắt đầu từ thứ năm ngày 02/9/2021 đến hết chủ nhật ngày 5/9/2021.

     - Ngày làm việc trở lại: thứ 2 ngày 6/9/2021.

      Kính chúc Quý đối tác, Quý Khách hàng và toàn thể CBCNV Công ty; các Công ty thành viên cùng gia đình một kỳ nghỉ lễ Mạnh Khỏe - An Toàn - Vui Vẻ - Hạnh Phúc!

      Trân trọng!

      Ban Lãnh Đạo Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội số 36

 

Chi tiết

Đại hội chi bộ Công ty nhiệm kỳ 2020 -2025

     Ngày 26/05/2020 Đải hội Đảng bộ Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội số 36 nhiệm kỳ IV (2020 -2025).

Chi tiết

Doanh nghiệp ngành xây dựng sẽ có triển vọng tốt

Tốc độ tăng trưởng của ngành xây dựng có sự tương quan cao với tình hình thị trường bất động sản (BĐS). Ngành xây dựng được dự báo vẫn tăng trưởng khá, với mức tăng khoảng 6,5% trong năm nay.

Chi tiết

Bộ xây dựng trả lời về việc bổ xung chi phí tư vấn giám sát

Theo Quyết định số 957/QĐ-BXD ngày 29/9/2009 của Bộ Xây dựng, chi phí tư vấn giám sát tính theo chi phí xây dựng chưa có thuế GTGT trong dự toán gói thầu được duyệt. Tài liệu cung cấp kèm theo hồ sơ yêu cầu tư vấn giám sát của chủ đầu tư có cả quyết định phê duyệt thiết kế bản vẽ thi công và quyết định phê duyệt trúng thầu xây lắp, trong đó đấu thầu xây lắp giảm 24% so với dự toán được duyệt.

Chi tiết

Nhà liền kề, biệt thự, chung cư trong dự án lớn Hồng Hà Tower

Được quy hoạch xây dựng xung quanh tòa chung cư Hồng Hà Tower, các biệt thự ở đây có vị trí vô cùng thuận tiện, phù hợp cho cả việc kinh doanh lẫn sinh sống. Vậy biệt thự liền kề dự án có những ưu điểm gì?

Chi tiết

Thị trường xây dựng Việt Nam 2015

Tại Hội thảo Triển vọng thị trường xây dựng Việt Nam 2015, các chuyên gia đánh giá, năm 2015 có nhiều triển vọng phát triển cho thị trường xây dựng. Để tận dụng hiệu quả các cơ hội sẽ đến, doanh nghiệp cần thúc đẩy sự tin cậy và tăng cường hợp tác hướng tới những mục tiêu chung.

Chi tiết

Cải tạo chung cư cũ Một nhà hỏng, phá dỡ cả khối

Cụ thể, khoản 3, Điều 5, Chương II, dự thảo Nghị định hướng dẫn trình tự, thủ tục khi thực hiện dự án phá dỡ để xây dựng lại nhà chung cư quy định:

Chi tiết

KINH NGHIỆM CHỌN CHUNG CƯ GIÁ RẺ QUẬN HOÀNG MAI

Quận Hoàng Mai được coi là nơi dễ dàng để chọn chung cư cho nhiều gia đình hiện nay. Trên thực tế, việc lựa chọn chung cư giá rẻ quận Hoàng Mai không hề khó. Với dự án Hồng Hà Tower,

Chi tiết

CHẤT LƯỢNG CHUNG CƯ TỪ 1 ĐẾN 2 TỶ HÀ NỘI

Chung cư tại thành phố Hà Nội ngày nay càng ngày càng mở rộng và thu hút nhiều hộ gia đình với thiết kế, vị trí, giá cả phù hợp. Các chung cư từ 1 đến 2 tỷ cũng ngày càng được các nhà đầu tư quan tâm nhiều hơn.

Chi tiết

Dự án Hồng Hà Tower – mang đến cho bạn những trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời nhất

Dự án Hồng Hà Tower hiện đang là một trong những dự án nhà ở được nhiều người quan tâm tại bất động sản Hà Nội. Từ khi khởi công cho đến khi hoàn thành thì dự án Hồng Hà Tower luôn được nhiều sự quan tâm của các chủ đầu tư,

Chi tiết