Giới thiệu chung

   

          Công ty cổ phần đầu tư và phát triển nhà Hà Nội số 36, là Công ty thành viên của Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội,được lập bởi những sáng lập viên là những cán bộ, kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực xây dựng.

Qua những năm hình thành và phát triển, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thi công xây lắp các công trình dân dụng công nghiệp và đầu tư dự án công trình dân dụng và văn phòng.

Hiện tại, Công ty có tập thể cán bộ, kỹ sư đã có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức thi công xây lắp, đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề cùng với đầy đủ máy móc trang thiết bị hiện đại, Công ty chúng tôi có khả năng thi công xây dựng các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi và hạ tầng kỹ thuật đảm bảo đúng kỹ thuật, chất lượng, tiến độ, đáp ứng yêu cầu của Chủ đầu tư.

Trong những năm qua, với năng lực kinh nghiệm của mình cộng với sự tin tưởng của các chủ đầu tư, Công ty đã trúng thầu thi công xây dựng những công trình có chất lượng cao.

Với phương châm lấy chất lượng công trình làm tôn chỉ mục đích phát triển, Công ty đã vinh dự được Thủ tướng chính phủ, Bộ xây dựng, Bộ Công An, Bộ Tài chính, UBND thành phố Hà Nội trao tặng nhiều Bằng khen và Giấy khen.

THÀNH PHẦN BAN LÃNH ĐẠO

1.      Hội đồng quản trị

·        Chủ tịch hội đồng quản trị - Phạm Ngọc Cường

·        Các thành viên  -     Phạm Ngọc Dân

   -         Nguyễn Tiến Hưng

   -         Lê Văn Bính

2.      Thành phần Ban giám đốc

·        Tổng giám đốc        - Nguyễn Tiến Hưng

·        Phó tổng giám đốc  - Trịnh Văn Tính

    - Nguyễn Đình Hải

    - Lê Văn Bình

3.      Các Phòng Ban

·        Phòng hành chính

·        Phòng kế toạch tổng hợp

·        Phòng dự án

·        Phòng kế toán

4.      Các xí nghiệp trực thuộc

·        Xí nghiệp xây lắp số 1

·        Xí nghiệp xây lắp số 2

 

Liên hệ