Lịch sử phát triển

  Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội số 36 là Công ty Cổ phần đã được sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà nội cấp giấy chứng nhận thành lập năm 2005 đến nay vốn điều lệ là 100 tỷ đồng.

Công ty được thành lập bởi những sáng lập viên và cổ đông là những cán bộ, kỹ sư chuyên ngành xây dựng, cầu đường, thủy lợi đã có nhiều năm kinh nghiệm.

  Hiện nay ngoài các công trình Công ty đang thi công  như các trụ sở của Ngân hàng Vietinbank, Ngân hàng Vietcombank trong cả nước, các Trại giam của tổng cục VIII-  Bộ công an, các trụ sở của các Công ty. Công ty đang đẩy mạnh hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, cho thuê văn phòng, các dự án sản xuất.

+  Đẩy mạnh công tác đầu tư và kinh doanh bất động sản, đồng thời tăng cường tìm kiếm và hợp tác với các đối tác để mở rọng quy mô và phạm vi đầu tư các công trình, các dự án, trong đó chú trọng các dự án khu dân cư và văn phòng. Một số công trình tiêu biểu mà Công ty đan triển khai như: Khu chung cư và nhà liền kề Hồng Hà tower (Hoàng Mai, Hà Nội), Tòa nhà văn phòng HH03 ( Hà Đông, Hà Nội), Tòa nhà Văn phòng CN7 (Quận 7, TP. Hồ Chí Minh), …

+  Tiếp tục ưu tiên cho lĩnh vực sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng truyền thống với các sản phẩm gạch đất sét nung và sản xuất đồ thủ công mỹ nghệ như: Nhà máy gạch Vĩnh Quang (Tam Đảo, Vĩnh Phúc), Nhà máy gạch Yên Định (Yên Định, Thanh Hóa), xưởng sản xuất đồ nội thất (Đông Anh, Hà Nội)

Liên hệ